Hướng dẫn cách bón phân dơi hữu cơ organic UNI Bi A+ cho cây ăn trái có giá trị lợi nhuận cao như: bơ, sầu riêng, dâu tây, táo …

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều loại trái cây thơm ngon trong đó có rất nhiều loại trái cây mang lại nguồn lợi kinh tế lớn. Trái cây Việt Nam không chỉ phục vụ nhu cầu về nông sản của người dân trên mọi miền tổ quốc, mà còn là mặt hàng xuất khẩu hàng năm thu về lượng lớn tiền ngoại hối cho nước nhà. Trong đó, điển hình là 20 loại trái cây đặc sản có giá trị lợi nhuận kinh tế cao bao gồm:

 1. Xoài Cát Hòa Lộc (Tiền Giang)
 2. Nhãn Xuồng cơm vàng (Bà Rịa – Vũng Tàu)
 3. Sầu riêng Ri6 (Vĩnh Long)
 4. Bưởi da xanh (Bến Tre)
 5. Vú sữa lò rèn (Tiền Giang)
 6. Thanh long (Bình Thuận)
 7. Sa Pô chê hay còn gọi là hồng xiêm (Tiền Giang)
 8. Quýt đường (Trà Vinh)
 9. Cam xoàn (Lai Vung – Đồng Tháp)
 10. Na hay còn gọi là mãng cầu Đài Loan; Na Nữ Hoàng (Đồng Nai); Na Đồng Bành (Lạng Sơn)
 11. Mãng cầu (mãng cầu xiêm)
 12. Vú sữa bắc thảo (Tiền Giang)
 13. Măng cụt
 14. Mít thái; mít ruột đỏ
 15. Bơ booth có nguồn gốc từ Nam Mỹ; bơ dài 034 (Lâm Đồng), bơ sáp
 16. Dâu tây Đà Lạt (Lâm Đồng)
 17. Ổi lê, ổi nữ hoàng,
 18. Cam Vinh (Nghệ An); Cam Cao Phong (Hòa Bình); cam sành Hà Giang, cam sành Hàm Yên (Tuyên Quang)
 19. Dưa lưới
 20. Nhãn lồng (Hưng Yên)

Những cây ăn trái có giá trị kinh tế cao, để thu được năng suất cao mà lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, ASIA Group gợi ý người làm vườn nên lựa chọn sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh tự nhiên, sẽ tạo ra những trái cây sạch an toàn và tốt cho sức khỏe chính bản thân người làm vườn và người dân Việt nói chung.

Phân bón hữu cơ UNI BI A+ là phân bón hữu cơ vi sinh làm từ thành phần hữu cơ tự nhiên 100%. Nguyên liệu chính của phân bón hữu cơ UNI BI A+ gồm: phân dơi, than bùn và các nguyên liệu thực vật khác giúp cải tạo đất bạc màu, làm cho đất tơi xốp và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng. Sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, với đội ngũ kỹ sư và cán bộ giàu kinh nghiệm và có tâm của Công ty Bio A Plus. Nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Champasak, Lào. Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng & Hóa Dầu Á Châu – ASIA Group (thành viên của Công ty Bio A+).

ASIA Group hướng dẫn cách bón phân dơi hữu cơ vi sinh UNI BI A+

Thành phần của phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+: Chất hữu cơ 26%; tỷ lệ Cacbon / Nitơ 12%; độ PH 5; độ ẩm 30%.

Tác dụng của phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+ tạo ra những loại nông sản thơm ngon, mang hương vị đặc trưng và organic có năng suất cao. Nhờ vào các loại hợp chất mùn và lượng vi sinh xử lý xác bã thực vật, cung cấp các chất dinh dưỡng vi lượng có trong phân bón hữu cơ dơi UNI BI A+ giúp cố định nitơ tự do, phân giải lân khó tan trong đất, giúp cải tạo đất, làm xốp đất, cân bằng hệ sinh thái cho đất. Cung cấp các khoáng chất cho cây trồng, chịu được khô hạn, phèn, nhiễm mặn, giúp cây trồng kháng bệnh do nấm và vi khuẩn. Từ đó tạo ra nông sản đạt năng suất cao mà vẫn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

ASIA Group hướng dẫn bón phân hữu cơ vi sinh dơi organic UNI Bi A+:

Đối với cây ăn trái, liều lượng phân bón UNI BI A+ nên bón chung quanh gốc cây ăn trái từ 1.5 – 3kg / 1 cây. Thời gian bón phân UNI BI A+ vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa. Liều lượng phân bón trên 1 cây ăn trái ở trên là liều lượng khuyến nghị, bà con nông dân và người làm vườn có thể bón tăng liều lượng mà không lại hư hại hay chết cây do thành phần nguyên liệu của phân bón hữu cơ dơi UNI Bi A+ được làm từ 100% chất hữu cơ tự nhiên, không phải là chất hữu cơ nhân tạo hay hóa học.

Phân bón hữu cơ UNI BI A+ “VÌ MỘT NỀN NÔNG SẢN SẠCH CHO NGƯỜI DÂN VIỆT”

 

 

 

Bài viết liên quan

0984 387 534
Call Now ButtonLiên hệ