Giới thiệu sản phẩm phân bón hữu cơ Uni Bi A+

Nông sản là một trong những ngành xuất khẩu quan trọng của Việt Nam, đóng góp tích cực vào kim ngạch xuất khẩu chung của cả nước. 7 mặt hàng nông sản chủ lực xuất khẩu luôn là thế mạnh của Việt Nam bao gồm:

  1. Hạt tiêu: là mặt hàng có sự tăng trưởng vượt bậc và đây cũng là loại cây mang lại lợi nhuận cao nhất cho nông dân. Theo các chuyên gia dự báo, tiềm năng để mở rộng thị trường xuất khẩu và tăng giá trị xuất khẩu (>1,5 tỷ USD) trong thời gian tới rất lớn.
  2. Hạt điều: Việt Nam luôn dẫn đầu thế giới về xuất khẩu hạt điều và trong những năm tới, cơ hội tăng trưởng rất cao bởi nhu cầu sử dụng các loại hạt, quả khô để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trên thế giới ngày càng tăng.
  3. Gạo cũng là mặt hàng nông sản truyền thống và đang đứng thứ hai trên thế giới về xuất khẩu, sau Thái Lan.
  4. Cà phê là sản phẩm trên thế giới có nhu cầu tăng cao nên khả năng mở rộng thị trường và tăng giá trị xuất khẩu đối với mặt hàng này trong thời gian tới vẫn duy trì ổn định.
  5. Cao su: Việt Nam là nước sản xuất cao su lớn thứ 3 thế giới sau Thái Lan và Indonesia, và là nhà xuất khẩu lớn thứ 4 thế giới sau Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Thu hoạch mủ cao su dừng trong tháng 2 – 3 để cây tái tạo lại sản lượng mủ. Hoạt động cạo mủ trở lại từ cuối tháng 4 và đạt đỉnh vào tháng 11. Hơn 500 nhà xuất khẩu chiếm 80% sản lượng, cộng với lượng cao su mua từ Thái Lan, Campuchia và Indonesia. Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia là những thị trường xuất khẩu cao su lớn nhất của Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2016.
  6. Chè đen chiếm gần 80% xuất khẩu chè của Việt Nam. Pakistan, Đài Loan và Nga là các thị trường xuất khẩu chè lớn nhất của Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2016. Việt Nam là nước sản xuất – xuất khẩu chè lớn thứ 5 thế giới, đang cố gắng duy trì khoảng 140.000ha chè đến năm 2020.
  7. Rau quả cũng là một mặt hàng nông sản được xếp vào nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam hiện nay.

 

Tuy đã có đạt được những thành tích về xuất khẩu nông sản tăng theo từng năm, theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hai tháng đầu năm 2021 cả nước xuất khẩu nhóm nông sản chính đạt khoảng 3,14 tỷ USD, tăng 19,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng thực tế hoạt động xuất khẩu hàng nông sản chủ lực của Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn như: Các doanh nghiệp (DN), cơ sở chế biến có quy mô nhỏ, phân tán; Công nghệ sản xuất lạc hậu, chủ yếu là sơ chế đơn giản, chỉ có một số rất ít sử dụng dây chuyền chế biến hiện đại đạt từ 25%-30%, trong khi trung bình các nước ASEAN đạt 50%. Các mặt hàng nông sản chủ lực có sức cạnh tranh kém; Chưa có thương hiệu trên thị trường quốc tế; chủ yếu xuất khẩu dưới dạng thô nên giá trị gia tăng không nhiều. Cùng với đó, những rào cản về kỹ thuật là khó khăn lớn đối với DN Việt Nam khi hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế khoảng 5%; Thị trường xuất khẩu nông sản chủ yếu tập trung vào các nước trong khu vực và luôn chịu sự cạnh tranh bởi các nước Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… cũng có những mặt hàng tương tự. Chất lượng nông sản của Việt Nam có sức cạnh tranh kém hơn so với các nước trong khu vực do các yếu tố kỹ thuật canh tác của Việt Nam nhìn chung còn lạc hậu hơn cả về máy móc, kỹ thuật, nông sản của Việt Nam bị lạm dụng bón phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.

Chính vì vậy, để đa dạng mặt hàng nông nghiệp đủ điều kiện xuất khẩu vào các thị trường chất lượng cao như Mỹ, EU, Nhật Bản…, điều tiên quyết vẫn là nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, cho ra những nông sản năng suất nhưng phải đạt chất lượng organic 100%.

Thời gian tới, xuất khẩu nông sản có nhiều cơ hội khởi sắc do nhu cầu thị trường tăng và có thêm các ưu đãi về thuế theo lộ trình triển khai cam kết hội nhập quốc tế.

Việc tập trung thực hiện các tiêu chí chất lượng, mẫu mã, an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn là sự đầu tư đáng giá để ngành nông nghiệp sinh lời hơn nữa trong tương lai.

Để thu hoạch được đầu ra là những loại chất lượng nông sản sạch, thì đầu vào phân bón phải là những sản phẩm hữu cơ tự nhiên sạch.

Phân bón hữu cơ UNI BI A+ là phân bón hữu cơ vi sinh làm từ thành phần hữu cơ tự nhiên 100%. Nguyên liệu chính của phân bón hữu cơ UNI BI A+ gồm: phân dơi, than bùn và các nguyên liệu thực vật khác giúp cải tạo đất bạc màu, làm cho đất tơi xốp và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng. Sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, với đội ngũ kỹ sư và cán bộ giàu kinh nghiệm và có tâm của Công ty Bio A Plus. Nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Champasak, Lào. Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng & Hóa Dầu Á Châu – ASIA Group (thành viên của Công ty Bio A+).

ASIA Group hướng dẫn cách bón phân dơi hữu cơ vi sinh UNI BI A+

Thành phần của phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+: Chất hữu cơ 26%; tỷ lệ Cacbon / Nitơ 12%; độ PH 5; độ ẩm 30%.

Tác dụng của phân bón hữu cơ vi sinh UNI BI A+ tạo ra những loại nông sản thơm ngon, mang hương vị đặc trưng và organic có năng suất cao. Nhờ vào các loại hợp chất mùn và lượng vi sinh xử lý xác bã thực vật, cung cấp các chất dinh dưỡng vi lượng có trong phân bón hữu cơ dơi UNI BI A+ giúp cố định nitơ tự do, phân giải lân khó tan trong đất, giúp cải tạo đất, làm xốp đất, cân bằng hệ sinh thái cho đất. Cung cấp các khoáng chất cho cây trồng, chịu được khô hạn, phèn, nhiễm mặn, giúp cây trồng kháng bệnh do nấm và vi khuẩn. Từ đó tạo ra nông sản đạt năng suất cao mà vẫn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Phân bón hữu cơ UNI BI A+ “VÌ MỘT NỀN NÔNG SẢN SẠCH CHO NGƯỜI DÂN VIỆT”

Bài viết liên quan

0984 387 534
Call Now ButtonLiên hệ